code google.txt

Mẫu thiết kế biệt thự mộc mạc, tinh tế và độc đáo

Mẫu thiết kế biệt thự mộc mạc, tinh tế và độc đáo

Căn biệt thự này là kết quả trên cả sự mong đợi của sự pha trộn giữa mộc mạc, tinh tế để tạo nên bầu không khí thật sự độc đáo, đẳng cấp.

Sự mộc mạc nhưng tinh tế được thể hiện ngay mặt tiền của căn biệt thự. Nhưng chính điều đó mà nó thu hút được mọi ánh mắt ngay phút đầu tiên.

Màu trầm là tone màu chủ đạo của biệt thự này. Thay vì sử dụng những cột bê tông to và nặng nề, các Kiến trúc sư đã sử dụng đá thay thế, không chỉ vững chắc mà còn đẹp tinh tế và tự nhiên cho biệt thự.

Căn biệt thự này đạt được cả chiều cao và chiều sâu trong thiết kế nội ngoại thất.

Mặt tiền thứ hai được bổ sung thêm những khung cửa kính sang trọng không chỉ cung cấp tối đa ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất mà còn tạo nét thanh thoát cho căn hộ.

Sử dụng ánh sáng vàng là lựa chọn tối ưu cho biệt thự này. Tương tác với màu trầm giống như chỉ được trát xi cát, căn biệt thự lung linh, huyền ảo mà dịu ngọt như được dát ánh trăng.

Ngay sảnh của biệt thự, một bếp nướng được đặt trọn vẹn giữa hai chiếc cột đá với thiết kế màu sắc tương ứng với sàn gỗ.

Đồng bộ’ với màu sắc nơi đây, bàn ghế mây được lựa chọn tạo nên sự gần gũi mà lại tinh tế.

Lối đi bao quanh vườn hoa nhỏ ngay phía dưới khung cửa sổ cho phong cảnh đẹp hơn và không khí trong lành hơn.

Với mẫu biệt thự này, bạn có thể tham khảo để có cho mình những chi tiết độc đáo nhất, áp dụng cho căn biệt thự của bạn một cách phù hợp.

093 867 3322