code google.txt

Mẫu nhà phố 2 tầng chữ L cho đất diện tích rộng

Mẫu nhà phố 2 tầng chữ L cho đất diện tích rộng

Nhà hình chữ L được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của chúng mang lại. Đặc biệt khi kết hợp với kiến trúc 2 tầng sẽ càng trở nên độc đáo hơn, ấn tượng hơn.

Mẫu nhà phố 2 tầng chữ L 100m2

Với diện tích 100m2 lí tưởng kết hợp cùng phong cách hiện đại trẻ trung, hình khối vuông vắn, chắc chắn và gam màu trắng sáng chủ đạo đã tạo nên mẫu nhà 2 tầng chữ L đủ sức đốn tim bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy chất liệu kính cũng được đưa vào không gian một cách khéo léo giúp tạo cảm giác thoáng sáng và rộng rãi hơn cho ngôi nhà,

Mẫu nhà phố chữ L được xây ở nông thôn

Với diện tích rộng rãi, cùng không gian xanh mát bao quanh thì mẫu nhà chữ L 2 tầng ở nông thôn này sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mái thái ngói nâu đen gần gũi mang nét quyến rũ, dịu dàng, thanh thoát.

Đặc biệt với sự kết hợp màu sắc tinh tế giữa những màu sắc của thiên nhiên càng khiến cho không gian trở nên gần gũi và dễ chịu hơn.

Dù là mẫu nào đi chăng nữa cũng có những ưu khuyết điểm của chúng, hãy tham khảo và tận dụng sao cho phù hợp với mình nhất nhé.

093 867 3322