code google.txt

Hình ảnh nhà chung cư trước và sau khi cải tạo nhà cũ thành mới

Hình ảnh nhà chung cư trước và sau khi cải tạo nhà cũ thành mới

Những hình ảnh trước và sau khi cải tạo nhà chứng minh cho một điều luôn đúng đó là mọi ngôi nhà đều có thể trở nên đẹp hơn nếu cải tạo công trình một cách đúng đắn.

Chung cư dưới đây đã lâu năm, dưới tác động của thời tiết, chất lượng xây dựng sau một thời gian đã gặp phải những vấn đề về kết cấu, thẩm mỹ cũng như công năng phù hợp không còn phù hợp và sẽ có nhu cầu cần phải cải tạo. Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải các vấn đề và tìm tới Á Đông để tư vấn cải tạo.

Hình ảnh nhà chung cư cũ trước khi cải tạo, sửa chữa

Ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng với tường ẩm mốc, bong tróc, lúc mưa lớn thì bị ngấm, với nhiều hạng mục bị xuống cấp khiến chủ nhà quyết định sửa chữa cải tạo để nâng cấp cho cuộc sống. Dưới đây là một vài hình ảnh hiện trạng ngôi nhà trước khi cải tạo cho gia chủ.

Có rất nhiều điều có thể thấy rõ hai vấn đề lớn của ngôi nhà đó là sự thiếu sáng và ẩm mốc, điều này xuất phát từ thiết kế bất hợp lý gây cản trở ánh sáng tự nhiên vào nhà và xử lý chống thẩm chưa triệt để. Ngoài ra, đồ đạc đã quá cũ và hỏng hóc nên cần được thay mới.

Sau khi có trong tay hình ảnh hiện trạng trước khi cải tạo của ngôi nhà, các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án cải tạo, hình ảnh 3D sẽ giúp gia chủ có thể chủ hình dung rõ ràng về ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành.

Dựa trên những nhu cầu sử dụng và hiện trang của ngôi nhà, các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mới, đáp ứng mọi nhu cầu tối ưu sử dụng của gia chủ và đưa ra các giải pháp thông gió, chiếu sáng cho không gian một cách hợp lý nhất.

Hình ảnh sau khi công trình được cải tạo

Phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè, người quen mỗi ngày, đôi khi là nơi gia đình sum họp nên việc có một không gian thanh lịch, thông thoáng, lịch sự sẽ đem tới cảm giác tích cực cho mỗi cuộc gặp gỡ. Kiến trúc sư đã đơn giản hóa việc ngăn chia phòng để có không gian lớn hơn và sáng hơn. Các bức tường ngăn được đập bỏ nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như kết cấu. Theo đó phòng khách được coi là trái tim căn hộ với chiếc sofa nằm dài bên cửa sổ.

Kệ tivi được treo để có cảm giác không chiếm dụng diện tích, tường nhà được sơn trắng chủ đạo để tăng cường ánh sáng.

Phòng khách được ngăn chia ước lệ với phòng bếp qua một chiếc bàn ăn dưới một khuôn cửa cũ, đồ nội thất màu nâu gỗ nhạt kết hợp với trắng cho cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng hơn.

Về cấu trúc căn hộ sẽ không có sự thay đổi gì so với trước khi cải tạo, lại nhưng nét xưa cũ trong quá khứ, cách xử lý khung cửa và kệ tủ âm tường làm không gian ngăn nắp, thoáng rộng hơn.

Trần nhà giữ nguyên trần bằng panel bê tông đảm bảo chiều cao, không dùng trần giả và hệ thống đèn điện được đi nổi nhưng vẫn rất thẩm mỹ. Căn bếp gọn gàng và tiện nghi, cửa sổ được mở rộng để đảm bảo thoáng sáng.

Tường bếp được ốp gạch men hoa, gợi cảm giác xưa cũ của ngôi nhà những năm 1980.

Sự thay đổi nội thất sẽ mang đến một luồng không khí mới mẻ hơn cho căn nhà cũ, không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ đồ nội thất cũ bằng đồ mới, vì điều này sẽ có thể rất tốn kém. Bạn có thể cân nhắc và tận dụng những nội thất cũ rồi trang trí cho phù hợp với thiết kế mới của căn nhà là đủ.

093 867 3322