code google.txt

Căn hộ 49m2 được cải tạo từ văn phòng cũ

Căn hộ 49m2 được cải tạo từ văn phòng cũ

Bằng những hiểu biết, cách phân chia đúng đắn, và việc lựa chọn nội thất căn hộ khéo léo đã tạo nên sự kết hợp vô cùng đúng đắn với gam màu xanh, khiến các góc nhỏ của ngôi nhà trở nên gần gũi, mát mẻ.

Trước khi bước vào phòng khách là một khu vực lối vào nhà diện tích nhỏ, ở góc lối vào đặt một tủ đựng giày dép. Nơi đây được các KTS lựa chọn toàn bộ màu trắng từ màu sơn tường đến màu tủ, màu chậu xương rồng, đèn… giúp không gian nhỏ không trở nên chật chội khi chứa đồ.

Phòng khách và bàn ăn là hai khu vực tạo điểm nhấn cho không gian nhà. Không hề có sự ngăn cách hay phân chia không gian giữa hai khu vực này vì thế người nhìn sẽ cảm giác được sự liền mạch, nối tiếp nhau giữa các bức tường. Màu xanh ngọc nhẹ nhàng kết hợp với những chiếc rèm trắng dạng vải voan mang đến cho các không gian này cảm giác mát mẻ, dịu mắt.

Gia chủ chỉ lựa chọn một bộ bàn ghế sofa nhỏ xinh vừa đủ để đặt trong một góc tường phòng khách. Vì thế, dù căn hộ chỉ sở hữu diện tích 49m2 nhưng các không gian luôn mang đến sự thông thoáng. Gỗ và tre là hai chất liệu chính được sử dụng, kết hợp tấm thảm đặt bàn trà bằng mây tre mang đến sự đơn giản, giản dị. Các bức tranh, chậu cây cảnh, gối tựa màu xanh lá là những điểm nhấn trong không gian.

Vì diện tích nhỏ nên khu vực phòng ăn cũng được gia chủ lựa chọn các bộ bàn ghế, nội thất với kiểu dáng, màu sắc đơn giản. Bàn ghế đặt sát tường giúp tiết kiệm không gian đáng kể.

Khu vực nấu nướng cũng là một nơi được gia chủ chú trọng trong lúc cải tạo. Đồ đạc được lựa chọn là những đồ nhỏ gọn và lưu trữ phía dưới tủ mang đến không gian sạch sẽ, thông thoáng.

Nếu gam màu xanh ngọc đem đến phòng khách cảm giác tươi mới thì khi áp dụng vào hai phòng ngủ, nó lại tạo ra sự thư thái nhẹ nhàng, vô cùng dễ chịu để gia chủ nghỉ ngơi. Diện tích khiêm tốn nhưng phòng ngủ vẫn đầy đủ nội thất cần thiết phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Phòng ngủ chính được đặt bên cạnh phòng ngủ đơn. Khu vực này được bố trí khung cửa thông thoáng, tủ đựng đồ âm tường tiết kiệm diện tích

Với diện tích chỉ 49m2 được cải tạo từ một văn phòng nhỏ đã mang tới một căn hộ đầy đủ tiện nghi, gọn gàng và thẩm mỹ. Đây quả là ý tưởng hay dành cho những gia đình đang quan tâm tới việc cải tạo công trình nhà ở.

093 867 3322