code google.txt

Cải tạo nhà phố dường như to gấp đôi khiến ai cũng thích

Cải tạo nhà phố dường như to gấp đôi khiến ai cũng thích

Ngôi nhà phố dưới đây, được cải tạo lại của một gia đình tại Luân Đôn, sau khi cải tạo nhà phố, ngôi nhà như rộng gấp đôi nhờ được sử dụng các yếu tố thiết kế hiện đại và trở thành nơi ở tiện nghi cho cả gia đình.

Ngôi nhà khi chưa được cải tạo

Căn bếp và khu vực ăn uống khá đơn giản, sắp xếp gọn gàng nhưng vẫn tạo cảm giác chật chội.

Phần không gian gác xép thì chỉ dùng với chức năng như nhà kho để đựng đổ cá nhân không dùng tới.

Không gian sau khi cải tạo.

 

Một băng ghế trong khu vực ăn uống được mở rộng ra phía vườn sẽ là chỗ ngồi bằng gạch cho phép sự tương tác dễ dàng với những người bên trong và bên ngoài. Khung cửa bằng gỗ sồi mở rộng tầm nhìn ra khu vườn phía sau và cung giúp nhà bếp mở rộng chức năng để ăn uống, giao lưu và vui chơi.

 

Cửa sổ trần nhà làm sáng đáng kể cho không gian bếp, chủ nhà muốn giải quyết vấn đề về ánh sáng tự nhiên thấp và không gian hạn chế của gia đình sau khi đặt vấn đề cải tạo vì muốn sự họp mặt lớn của gia đình và bạn bè sẽ được thoải mái hơn.

 

Nội thất sử dụng chất liệu gỗ sơn màu xanh mát mẻ theo một bên của bức tường nhà bếp.

 

Đối với căn hộ này thì sự đơn giản được đặt lên hàng đầu.

 

Thiết kế đặc biệt các cửa sổ trời lớn giúp đón ánh sáng tự nhiên tối đa vào phòng.

 

Kiến trúc sư đã giữ lại các chi tiết thời Victoria và kết hợp chúng với những thiết kế hiện đại, hợp lý hơn, các kiến trúc sư đã để mở bố cục và tạo ra một loạt các phần mở rộng không gian tự nhiên rất đáng khen ngợi.

Phần áp mái vẫn sử dụng để làm nhà kho, sử dụng gạch ốp lát truyền thống và gạch sơn hiện đại lộ ra ngoài bức tường để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giúp nhà sáng sủa hơn. Không gian nhà được sơn lại bằng màu trắng sạch sẽ, sắc nét, cho phép sử dụng đồ sinh hoạt bật lên dễ tìm thấy.

093 867 3322