code google.txt

Công ty thiết kế tư vấn thi công Showroom Shop Thời trang

Công ty thiết kế tư vấn thi công Showroom Shop Thời trang

Qua thống kê nhỏ này, chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng lớn mạnh của thiết kế cửa hàng đến với tỷ lệ khách hàng đến với cửa hàng. Có thể nói thiết kế – thi công Showroom – Shop mang một ý nghĩa rất quan trọng, nó quyết định sự thành bại của cửa hàng khi kinh doanh bởi vì một phần lớn khách hàng đến và đi đều chịu sự ảnh hưởng của cảnh quan bên trong cửa hàng.

Theo thống kê của Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông

  • Có 45% khách hàng đến với cửa hàng thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân về thiết kế đẹp mắt của cửa hàng.
  • Có 73% khách hàng quay lại cửa hàng khi họ ấn tượng với thiết kế của cửa hàng.
  • Có 56% khách hàng giới thiệu với bạn bè và người thân của mình khi họ đến với những cửa hàng có thiết kế độc đáo.
  • Có 89% khách hàng chia sẻ hình ảnh của cửa hàng có thiết kế đẹp trên các mạng xã hội như Facebook, Google +, Twitter.
  • Và có trên 65% khách hàng không bao giờ quay lại cửa hàng nếu như cửa hàng có thiết kế không bắt mắt và thiếu sự độc đáo.

Qua thống kê nhỏ này, chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng lớn mạnh của thiết kế cửa hàng đến với tỷ lệ khách hàng đến với cửa hàng. Có thể nói thiết kế Showroom – thi công Showroom – thi công Shop mang một ý nghĩa rất quan trọng, nó quyết định sự thành bại của cửa hàng khi kinh doanh bởi vì một phần lớn khách hàng đến và đi đều chịu sự ảnh hưởng của cảnh quan bên trong cửa hàng.

Thiết kế Showroom

Khi tình hình cạnh tranh trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh, đặc biệt là sự cạnh tranh của các cửa hàng ăn uống, shop thời trang, cửa hàng bánh,… thì yếu tố khác biệt trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Điều bạn cần làm để có thể thành công là phải trở nên khác biệt và sự khác biệt được hình thành từ khâu thiết kế Showroom – thi công Showroom – thi công Shop.

Khác biệt hóa từ việc sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công Showroom – Thi công Shop

Đừng bao giờ tự mình thiết kế – thi công cửa hàng bởi vì bạn là người kinh doanh, yếu tố tài chính luôn bị đè nặng trên vai bạn. Hãy để cửa hàng của bạn tạo ra sự đột phá từ dịch vụ thiết kế Showroom – thi công Showroom – thi công Shop.

Vậy bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công Showroom – Shop tại Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông ?

  • Tư vấn và định hướng thiết kế: Đến với Á Đông bạn sẽ được tư vấn và định hướng từ những nhân viên thiết kế có kiến thức và kinh nghiệm cao với bộ óc đầy thẩm mỹ sẽ giúp cửa hàng của bạn có một phong cách riêng biệt.
  • Tôn vinh sự khác biệt và độc đáo: Tiêu chí làm việc của Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông là khác biệt hóa tất cả các thiết kế. Chúng tôi không bao giờ sử dụng một thiết kế cho nhiều cửa hàng. Mỗi cửa hàng là một điều đặc biệt, mỗi cửa hàng là một niềm cả hướng để chúng tôi sáng tạo nên những điều tuyệt vời nhất.
  • Quy trình làm việc hoàn hảo: Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông luôn luôn làm việc một cách chuyên nghiệp theo một quy trình chuẩn mực và hoàn hảo nhất. Điều này đảm bảo tiến độ thiết kế Showroom – thi công Showroom – thi công Shop luôn được đảm bảo.
  •  Giá cả hợp lý: Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông cam kết mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. Những giá trị mà khách hàng nhận lại sẽ cao hơn rất nhiều giá trị đồng tiền bỏ ra.
  • Chính sách bảo hành lâu dài: Điều đặc biệt tại Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông là chính sách bảo hành lâu dài dành cho khách hàng. Bạn hãy yêu tâm, nếu cửa hàng có vấn đề gì về khâu thiết kế thi công hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Khác biệt hay là chết – Khi kinh doanh cửa hàng, Shop nếu bạn khác biệt thì bạn sẽ thành công. Còn nếu không bạn sẽ thất bại.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế – thi công Showroom – Shop tại Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công Showroom – Shop nhưng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất với dịch vụ giá rẻ cạnh tranh nhất thì hãy đến với Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông.

thi công showroom

 90% khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ: Trong suốt thời gian dài cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng và phần lớn khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 75% các cửa hàng thành công vượt bậc sau khi sử dụng dịch vụ: Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kếthi công Showroom – Shop của Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông thì lượng khách hàng đến với cửa hàng ngày một đông và thành công là điều bạn sẽ dễ dàng nắm được.

 Hơn 1000 cửa hàng sử dụng dịch vụ: Đã có hơn 1000 cửa hàng sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công Showroom – Shop của chúng tôi. Phần lớn trong số đó đã thành công với hoạt động kinh doanh của mình.

 Còn bạn thì sao ????

Hãy quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công Showroom – Shop tại Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á Đông để tạo nên sự khác biệt. Khác biệt để thành công. Và chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ thành công khi đến với chúng tôi. Hãy tin chúng tôi vì chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á ĐÔNG

Văn phòng giao dịch:

61/1 Thăng Long – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tp.HCM – Việt Nam

Tel:(+84.8) 37963830 – 37963831 – 38112267 – Fax:(+84.8) 62969906

Website: www.adong.com.vn

Email:info@adong.com.vn

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322