code google.txt

Văn phòng khách sạn

Khách Sạn

Ấn tượng đầu tiên về không gian nội thất là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn lưu trú tại khách sạn. Đây cũng là tiêu chí để đưa ra xếp hạng dịch vụ trong ngành khách sạn, đó là lý do vì sao chủ khách sạn không nên xem nhẹ việc thiết kế nội thất khách sạn. Mỗi khách sạn sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau, Á Đông sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng để đem tới không gian thú vị cho những vị khách của bạn.

Văn Phòng Làm Việc

Nhân viên của bạn mỗi ngày đang “Sống và làm việc” trong văn phòng hơn 8 tiếng mỗi ngày, có những người ở lại trễ hơn bởi áp lực công việc ngày càng lớn. Do đó, để có một nơi cho nhân viên của bạn yên tâm cống hiến và có thể xem là “Gia đình thứ hai của mình” rất cần thiết. Dù muốn hay không, điều kiện văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống. Hãy để Á Đông kiến tạo nên ngôi nhà thứ 2 cho nhân viên của bạn, giúp tăng chất lượng công việc, năng suất lao động, sự gắn kết của nhân viên trong công ty bền chặt hơn.

Phòng Họp

Những cuộc họp đóng vai trò quan trọng, bởi vậy phòng họp là nơi văn hóa tổ chức được duy trì giữ nội bộ công ty với nhau. Do đó, phòng họp cần tạo không gian thoải mái nhất, nên khi thiết kế cần dựa vào mục đích sử dụng của từng không gian để trang trí, sắp đặt nội thất sao cho phù hợp nhất. Bạn có muốn một không gian được giải tỏa, bớt đi những căng thẳng của những cuộc họp để đưa ra những hướng đi, cách giải quyết tốt nhất? Hãy để Á Đông làm điều đó giúp bạn.

Phòng Giám Đốc

Ở vị trí của người lãnh đạo, phòng giám đốc không chỉ là không gian riêng tư mà còn là nơi thể hiện tinh thần, niềm tự hào của công ty trước các đối tác. Vì vậy, Á Đông luôn cố gắng để mang một không gian bố trí khoa học, hài hòa tạo nên sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của một người lãnh đạo, đứng đầu công ty.

093 867 3322