code google.txt

Nội thất nhà ở

Nội thất phòng ngủ

Mang đến cho bạn một không gian riêng tư không những vừa giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà nó còn thể hiện được cá tính riêng của bạn. Giấc ngủ rất quan trọng với mỗi người, chính vì vậy việc tạo ra được một không gian để có một giấc ngủ sâu và thực sự thoải mái là điều mà Á Đông luôn muốn mang đến cho khách hàng.

Nội thất phòng khách

Không phải ngẫu nhiên mà phòng khách được coi là “trái tim” của ngôi nhà, là tâm điểm kiến trúc được gia chủ đầu tư nhiều tâm huyết, tạo dung diện mạo cho không gian một cách hoàn chỉnh nhất. Đây là nơi đầu tiên gây ấn tượng đối với những vị khách và là chốn sum vầy thường nhật của các thành viên trong gia đình, bởi vậy cần có một thiết kế với sự tiện nghi, đa năng, trang trí bắt mắt,vừa phục vụ các hoạt động giải trí, lại cho thấy được GU của gia chủ.

Nội thất phòng bếp

Gian bếp từ xưa tới nay luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức không gian sống của một ngôi nhà. Không chỉ thế, bếp đỏ lửa ấm cúng còn thể hiện một gia đình hạnh phúc, một tổ ấm đúng nghĩa với những bữa cơm ngon. Vì vậy, hãy cho gia đình bạn không gian nhà bếp đẹp để có những bữa ăn ngon, không khí gia đình thật ấm cúng, hạnh phúc.

Nội thất phòng tắm

Một phòng tắm đẹp, hiện đại cần phải chú trọng và đầu tư về nội thất để giúp gia chủ có những phút giây thư giãn, thoải mái, thư thái, khoan khoái. Vì vậy, việc thiết kế phòng tắm đòi hỏi phải đảm bảo tính công năng, tiện dụng, trang trí cần có hợp lý, cũng như không ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt của gia đình.

093 867 3322