code google.txt

Biệt thự - Resort

Nội Thất Phòng Tắm

Hiện nay, việc thiết kế và thi công nội thất ở các Biệt Thự, khu nghỉ dưỡng Resort đang được chú trọng và đầu tư, bởi nội thất là tiêu chí có trong thang điểm chấm của du khách khi vào Resort. Ngoài nội thất lễ tân, spa, phòng ngủ,… thì nội thất phòng tắm đẹp, đảm bảo được những tiêu chí gọn gàng và tiện nghi, những vật dụng phải được bố trí ngăn nắp để làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể cũng quan trọng không thể thiếu.

Nội Thất Phòng Bếp

Góp phần tạo nên phong cách của toàn thể không gian Biệt Thự – Resort, phòng bếp là nơi không thể bỏ qua. Nó không đơn giản chỉ là không gian nấu nướng, ăn uống, mà còn là nơi thể hiện yếu tố thẩm mỹ, sự tinh tế của gia chủ. Vì vậy. Á Đông sẽ mang tới cho bạn những thiết kế sang trọng, chỉn chu, tinh xảo tới hoàn mỹ để có được không gian ngăn nắp, đầy đủ, tiện nghi, gia chủ luôn cảm thấy ngon việc, đảm bảo sức khỏe.

Nội Thất Phòng Khách

Mỗi Biệt Thự – Resort sẽ mang một phong cách đặc trưng riêng để lại cho chúng ta những cung bậc cảm xúc khác nhau. Á Đông sẽ mang tới cho bạn những thiết kế nội thất với không gian thoáng rộng, không chỉ thể hiện đẳng cấp cho ngôi biệt thự mà còn là nơi thể hiện sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ của chủ nhân. Một phòng khách đẹp, màu sắc đơn giản, nhã nhặn, lịch thiệp là không gian Á Đông sẽ đưa tới cho ngôi biệt thự của bạn để mang tới cho bạn sự hài lòng về không gian sống hoàn hảo, tiện nghi.

Nội Thất Phòng Ngủ

Phòng ngủ của các Biệt Thư – Resort rất quan trọng, quyết định lớn nhất về sự hài lòng của khách hàng. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ từ màu sắc, không gian, ánh sáng, nội thất, các trang thiết bị trong phòng phải cân đối, hài hòa, vừa đảm bảo cung cấp những dịch vụ cơ bản nhất cho khách hàng, vừa mang lại cho khách cảm giác thoải mái, dễ chịu và gần gũi, ấm cúng khiến họ khi đã rời đi nhưng vẫn muốn quay lại lần nữa.

093 867 3322