code google.txt

Chọn giường cho phòng ngủ bé trai

Chọn giường cho phòng ngủ bé trai

Khác với bé gái, bé trai cần sự hình thành giới tính “chuẩn men” cùng tính cách mạnh mẽ của một người đàn ông khi trưởng thành. Vì vậy, hãy lựa chọn nội thất căn phòng phù hợp cho bé phát triển toàn diện. Đặc biệt là giường ngủ trong phòng ngủ – khu vực riêng của bé.

Với chủ đề giường ngủ bé trai, chúng ta sẽ lựa chọn nội thất kết hợp là khu vực chơi cho trẻ nhé! Bởi thông thường phòng ngủ sẽ là khu vui chơi riêng dành cho trẻ trong kiến trúc ngôi nhà. Và để bé phát triển tốt nhất, cho bé ngủ riêng sẽ là ý tưởng hay được nhiều gia đình lựa chọn.

Giường ngủ bé trai khá nhiều kiểu dáng và màu sắc. Nên chọn những màu sắc tươi sáng,nhiều màu nam tính như xanh, xám, nâu, vàng… kết hợp nội thất với các màu như kem, trắng … để không gian nổi bật và thích thú hơn.

Giường tầng

Hầu hết mọi gia đình đều chọn giường này cho phòng ngủ bé. Giường tầng giúp tiết kiệm diện tích, khoảng trống phía trước sẽ là chỗ chơi tuyệt vời cho bé. Phía trên là giường ngủ, dưới là bàn học hoặc tủ đồ, một bên chiếc giường thiết kế với giá sách rất tuyệt vời.

Chọn giường này cần chắc chắn và không quá cao để đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt với những bé hiếu động hay chạy nhảy thì chiếc giường này rất phù hợp.

Giường ngủ 2 trong 1

Đó là chiếc giường có khả năng hô biến thành chiế ghế để bé ngồi. Thức giấc và được ăn sáng trên chiếc ghế cũng là giường ngủ của mình sẽ khiến bé vô cùng thích thú và mê ăn hơn. Đặc biệt với chiếc giường này còn giúp bạn tiết kiệm được diện tích cho không gian.

Giường đơn

Giường ngủ đơn nhưng được thiết kế thành những hình dạng mà các bé trai yêu thích. Đó là những chiếc giường có hình chiếc máy bay, ô tô, tàu lửa, hay thậm chí là mô phỏng con tàu phi thuyền mà các bé trai đều muốn sở hữu khi xem các phim hoạt hình.

Giường hình con tàu

Giường ngủ có khá nhiều kiểu dáng, hình con tàu là một trong số những ý tưởng thiết kế giường ngủ bé trai. Trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đặc biệt với trẻ yêu tích làm thuyền trưởng thì chiếc giường này thật ý nghĩa.

Đây là thiết kế lý tưởng cho bé trai, nhất là những bé có ước mơ làm… thuyền trưởng! Đảm bảo, con sẽ luôn mong đợi tới giờ ngủ để được “chèo lái” con thuyền tuyệt đẹp này.

Giường tủ

Đó là chiếc giường với những ngăn kéo hệt như tủ đồ bên dưới, đảm bảo bé sẽ rất thích thú. Lại rất gọn gàng để chứa đồ và các vật dụng của bé.

Lựa giường ngủ trong thiết kế nội thất phòng bé trai nên chú ý đến những điểm như độ tuổi, tính cách, kiến trúc… Với bé từ 1 đến 3 tuổi, đi chưa vững nên chiếc giường không nên quá cao, tốt nhất từ khoảng 70cm trở xuống để bé có thể dễ dàng leo lên xuống cũng như đảm bảo an toàn khi các bé chơi trên giường của mình. Khoảng ttừ 3 tuổi trở lên tính cách của các bé phát triển mạnh, những bộ giường ngủ cho bé trai nên kết hợp kiểu dáng với những gì bé thích như phi thuyền, xe hơi …

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322