code google.txt

Choáng ngợp trước biệt thự triệu đô của diễn viên

Choáng ngợp trước biệt thự triệu đô của diễn viên

Choáng ngợp trước biệt thự triệu đô của diễn viên – MC Quyền Linh

Chắc hẳn khi ghé thăm chúng ta sẽ choáng ngợp trước biệt thự triệu đô của diễn viên – MC Quyền Linh. Đó là một thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vô cùng thanh lịch với những nội thất đơn giản và nhẹ nhàng.

Xuất thân là một anh nông dân “chính hiệu” , Quyền Linh sinh ra và lớn lên ở vùng miên Tây sông nước. Anh nổi lên từ những chương trình mang đậm chất “nông dân” này. Hiện nay, MC Quyền Linh chọn vùng ngoại ô Quận 7 TP.HCM làm nơi ở của gia đình mình. Ngôi nhà sang trọng  và ấm cúng này được thiết kế theo ý tưởng của chính tay Dạ Thảo – bà xã MC Quyền Linh.

Gia đình anh chọn phong cách sống phù hợp sinh thái, với nội thất đồ gỗ trơn đơn giản, hài hòa với căn phòng thanh lịch.  Thiết kế có tới sáu nơi tiếp khách. Giải thích cho thiết kế mở rộng này, đó chính là mong muốn đi đôi với tính cách của anh : “Tính mình hòa đồng, hiếu khách nên bà xã sắp xếp và thiết kế để tha hồ tiếp khách.” “Ngay cả phòng ngủ của hai bé Lọ Lem và Hạt Dẻ, hoặc như sân vườn phía trước, và cả không gian sân thượng, phòng tắm hay phòng để trang phục đều được cô ấy chăm sóc từng chút một”

Thiết kế sáu phòng tiếp khách này bao gồm : Một nằm ở bên hông nhà có dãy ghế cafe sáng, có xích đu cho trẻ em nô đùa. Bước vào nhà vượt qua hồ nước trong xanh là phòng khách sang trọng thứ hai. Bước vài bước chân là dãy bàn ăn đối diện với gian bếp vẫn có thể tiếp khách rất ngon lành, được xem là nơi thứ ba tiếp khách. Nếu ai có máu văn nghệ, thì chỉ vài bước chân là đến khu vực chiếc đàn piano, có thể cùng với chủ nhà đàn hát. Nhưng nếu lọt vào phía sau của ngôi nhà là gian phòng karaoke, nơi dành cho bạn bè là nghệ sĩ.

Nếu quen thân hơn, khách sẽ bước lên lầu với khu vực trung tâm là một bộ ghế sa lon to lớn. Tại đây các kỷ vật từ cúp vàng, hình tặng cho đến hình ảnh thời thơ ấu được anh trưng bày rất ngăn nắp.

Xem thêm:

– Tư vấn thiết kế nội thất chung cư – Á Đông Design

– Tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom – Á Đông Design

– Tư vấn thiết kế trang trí nội thất Á Đông – Á Đông Design

Thiết kế nhà đẹp với đồng hồ treo tường kiểu cách độc đáo

Theo vietnamnet

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322