code google.txt

Chiêu thiết kế nội thất cho nhà nhỏ hẹp

Chiêu thiết kế nội thất cho nhà nhỏ hẹp

Có nhiều cách thiết kế khá khôn ngoan để bạn ăn gian diện tích cho không gian nhỏ hẹp của ngôi nhà.Có nhiều cách thiết kế khá khôn ngoan để bạn ăn gian diện tích cho không gian nhỏ hẹp của ngôi nhà, vậy những cách thiết kế nội thất nhà nhỏ hẹp khôn ngoan là gì? Hãy tham khảo những chiêu dưới đây để có được cái nhìn khái quát nhất:

Sử dụng đồ nội thất vừa phải:

Không phải cứ không gian chật hẹp bạn chỉ được dùng nội thất có kích thước nhỏ tương ứng, bạn vẫn có thể sử dụng một số đồ nội thất cỡ lớn nhưng số lượng ít, chẳng hạn bạn có thể sử dụng một bộ sofa văng thay vì dạng sofa góc chữ L cho không gian phòng khách, như vậy sẽ tiết kiệm hơn cho không gian và được khá nhiều diện tích đó. Đồng thời hãy lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất tốt nhất những căn nhà nhỏ bạn nên chọn vật liệu kính hoặc vật liệu arctylic để ăn gian thêm không gian, làm cho căn phòng cảm giác rộng hơn, thoáng hơn.

Sử dụng nội thất khéo léo:

Hãy bỏ đi những vật dụng nhỏ, lộn xộn chính là một trong những nguyên nhân khiến cho căn phòng của bạn trở nên ngột ngạt, bí bách và nhỏ càng thêm nhỏ, hãy chắc chắn rằng tất cả các vật dụng cần thiết được đặt đúng nơi mà chúng cần ở, chẳng hạn bạn có thể để những chiếc điều khiển tivi vào chung một chiếc hộp nhỏ, đặt sách báo và giá để hay dưới ngăn kéo tránh vứt bừa bãi trên mặt bàn.

Chú ý sử dụng màu sắc:

Những ngôi nhà nhỏ hẹp sẽ trở nên tuyệt vời hơn rộng hơn nếu bạn sử dụng gam màu sáng, màu pastel  hay những gam màu này tạo sự cởi mở, thông thoáng, tránh sử dụng các loại sofa được làm từ vải nhung hay những gam màu sậm.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên:

Ánh sáng tự nhiên có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất nhà nhỏ hẹp, hãy tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho mỗi căn phòng bằng cách sử dụng cửa sổ kính cỡ lớn, rèm cửa màu sáng, nhẹ nhàng.

Lưu ý: Cách thiết kế nội thất cho nhà nhỏ cũng khá đặc biệt, vì diện tích phòng khách nhỏ nên bạn cần chọn loại ghế sofa có chân bởi chúng thường chiếm ít không gian có thể tạo cảm giác mặt sàn thoáng hơn, bàn trà sofa chọn cũng đơn giản phần chân mảnh mai để không tạo cảm giác nặng nề giữa không gian hẹp, mọi chi tiết trong thiết kế nhà nhỏ không nên chứa nét cầu kỳ, chủ yếu là đường thẳng, trơn tuy gọn nhẹ nhưng vẫn tạo cảm giác thanh lịch, sang trọng.

Tham khảo để có được cách sắp xếp và lựa chọn nội thất đúng nhất cho gia đình bạn có được không gian ưng ý.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322