code google.txt

Cách sử dụng gương đúng phong thủy trong nhà

Cách sử dụng gương đúng phong thủy trong nhà

Gương là một trong những món đồ sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, ở mức độ bình thường, gương có thể làm cho ngôi nhà của bạn sáng và rộng rãi hơn. Đồng thời xét về yếu tố phong thủy thì chúng cải thiện năng lượng, tuy nhiên phải biết cách sử dụng để chúng phát huy tối đa công dụng nhất.

Gương giúp nhân đôi góc nhìn

Vì gương mang tính chất phản chiếu nên chúng có thể được đặt ở vị trí chiến lược, để chiêu mời một số năng lượng nhất định vào không gian nhà. Bạn có thể sử dụng năng lượng phản chiếu này và nhân đôi bất cứ thứ gì bạn muốn để có thể khuếch đại.

Ví dụ, bạn muốn đặt ở trong phòng làm việc sao cho nó phản chiếu hình ảnh của cây cối bên ngoài, điều này có nghĩa là bạn đang mời năng lượng Mộc bổ trợ cho công việc của mình, trong phong thủy thì Mộc thể hiện sự phát triển và mở rộng sự nghiệp, công việc của bạn.

Gợi ý cho bạn cách điều chỉnh phong thủy phổ biến là phản chiếu hình ảnh gian bếp, bếp tượng trưng cho sự giàu có, việc tăng gấp đôi số lượng bếp một cách trực quan và năng lượng nhiệt từ bếp cũng có thể giúp nhân đôi cơ hội. Tuy nhiên, hãy đảm bảo vị trí của gương không quá gần bếp vì hơi nóng từ bếp có thể làm gương bị nứt.

Gương giúp bạn quản lý cửa ra vào

Cửa ra vào tòa nhà chính, hoặc cửa ra vào mỗi phòng là vị trí đặc biệt trong phong thủy cần chú ý, dù đang ở bất kỳ chỗ nào. Phòng nào thì bạn luôn phải nhìn thấy vị trí của cửa ra vào để có thể kiểm soát, xem ai đang đi loanh quanh hoặc ra vào phòng mình.

Bạn có thể đặt một chiếc gương để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng gương đứng, loại có thể di chuyển dễ dàng để giúp bạn trở thành người chỉ huy, có thể quan sát cửa ra vào hoặc lối ra vào phòng khi bạn đang ở những vị trí khuất với của. Điều này giúp bạn giảm được mức độ căng thẳng và có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, vì bạn nhận thức rõ hơn về bất kỳ người hoặc sự vật nào đang tiến vào không gian của mình.

Những yếu tố ngũ hành về gương

Bằng cách chọn hình dạng gương, hoặc khung nhất định cho chiếc gương của bạn, bạn cũng có thể nhận thêm được mốt số chức năng bổ sung. Gương tròn đại diện cho nguyên tố kim loại, mang tới sự rõ ràng, chính xác và vui tươi. Gương hình vuông hoặc hình chữ nhật mang tới yếu tố đất, có tác dụng giúp ổn định, cân bằng và có khả năng chăm sóc bản thân.

Gương hình chữ nhật cao mang yếu tố mộc, giúp cho sự linh hoạt và kích hoạt lòng nhân ái của gia chủ. Gương hình tam giác có thể tạo thêm nhiều phong cách cho không gian của bạn cũng như tăng năng lượng lửa. Tiếp thêm lửa là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm niềm đam mê.

Sử dụng gương rất hiệu quả trong trang trí nội thất, tuy nhiên bạn cần phải biết được cách sử dụng, để không phạm tới phong thủy của căn hộ.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322