code google.txt

Cách bố trí bàn ghế sofa gỗ theo phong thuỷ

Cách bố trí bàn ghế sofa gỗ theo phong thuỷ

Tại SofaBella sẽ có rất nhiều mẫu ghế sofa gỗ vừa đẹp vừa sang chảnh – Hôm nay chúng tôi sẽ dành cho quý khách hàng những mẹo hay về sự sắp đặt dòng sản phẩm này theo đúng phong thủy.

Ghế sofa gỗ luôn là sự lựa chọn của nhiều chủ nhà bởi chúng có tuổi thọ cao tiện sử dụng, tuy nhiên theo văn hoá của người Á Đông việc sắp xếp nội thất phải thuận theo phong thuỷ.

Theo phong thuỷ, bạn nên sắp xếp đúng vị trí theo hướng sẽ giúp cho gia chủ tốt về mọi mặt, tuỳ vào hướng của căn nhà và mệnh của chủ nhà mà có thể chọn hướng kê theo đúng quy tắc trạch mệnh trong phong thuỷ.

Những điều cần tránh khi kê bàn ghế gỗ theo hướng trạch mệnh:

– Thông thường phòng khách là nơi giao thoa giữa các luồng không khí bên trong và bên ngoài, nơi mang lại tài lộc cho gia chủ, khi chọn vị trí phòng khách không nên nằm trên trục thẳng với cửa chính và cửa hậu vì nếu như thế khí sẽ từ cửa xộc thẳng vào nhà sau đó lại nhanh chóng thoát ra sửa sau mà không tụ lại để tạo vượng khí, tài lộc. Bởi vậy vị trí tốt nhất cho phòng khách là chếch 45 độ so với cửa chính của phòng khách, vị trí này được gọi là vị trí minh tài.

– Có rất nhiều vị trí minh tài khác nhau nếu vị trí này trúng xà nhà thì bạn nên hướng ra một chút vì đặt ngay xà nhà sẽ khiến cho người ngồi cảm giác bị vật nặng đè nén, nếu không thể đặt ở vị trí khác thì hãy trang trí ở dưới để hoá giải phong thuỷ xấu. Không sử dụng đèn trần để trang trí trên xà, vì khi đèn rọi xuống vị trí người ngồi sẽ lâm vào trình trạng bóng đè.

Lưu ý khi thiết kế phòng khách:

– Tránh đặt những vật dụng như thùng rác gần cạnh bộ bàn ghế sofa phòng khách vì thùng giác có nhiều khí bẩnm, sẽ làm mất vệ sinh và ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sống trong không gian.

– Không nên để những bộ ghế sofa gỗ cạnh phòng hoặc bếp nấu ăn, vì phòng nấu ăn luôn luôn có nhiệt toả ra, khi gỗ gặp nhiệt độ cao sẽ bị nứt nẻ gây mất thẩm mỹ cho nội thất. Cũng không nên để gần nơi có đường nước phòng vệ sinh hay phòng tắm vì sẽ gây ẩm mốc, đối với gỗ tự nhiên sẽ bị mối tấn công, với gỗ công nghiệp thì nên lưu ý phải tránh xa những nơi này.

Cho dù sử dụng loại sofa nào đi chăng nữa bạn cũng cần lưu ý về phong thuỷ, đặc biệt đối với sofa gỗ được làm từ gỗ nên chúng sẽ hút luồng dương cho phòng khách, giúp con người cảm thất sảng khoái, mát mẻ và an tâm khi ở trong nhà.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322