code google.txt

Bên trong văn phòng làm việc mới của trụ sở Thế Giới Di Động

Bên trong văn phòng làm việc mới của trụ sở Thế Giới Di Động

Tòa nhà trụ sở Thế Giới Di Động – văn phòng làm việc nơi hội tụ tinh hoa công nghệ 4.0

Đầu 2019 vừa qua, Thế Giới Di Động vừa chính thức hoàn thành tòa nhà trụ sở mới tại khu công nghệ cao TP.HCM, nội thất bên trong do BellaHome  (Công ty TNHH Nội THất & Quảng Cáo Á Đông) thực hiện thi công, có lối thiết kế hiện đại, đẹp mắt, giúp nhân viên có được môi trường làm việc đầy sang tạo. Với diện tích 15 ngàn m2 sàn, BellaHome đã hoàn thiện nội thất và decor trong 3 tháng.

 src=Không gian mở, không vách ngăn hiện nay là xu hướng của các văn phòng hiện đại, có nhiều khu vực được bài trí thành các không gian làm việc sang tạo, nơi nhân viên vừa có thể giải trí, vừa có thể làm việc. Một quán cà phê thuộc chuỗi nổi tiếng cũng được đặt ngay bên dưới tòa nhà để nhân viên thuận tiện mua thức uống, đây cũng là xu hướng thiết kế mà các công ty công nghệ lớn đang áp dụng.

Bên ngoài trụ sở chính của Thế Giới Di Động tại Khu công nghệ cao Quận 9.

Một góc văn phòng làm việc được thiết kế theo không gian mở, bàn làm việc không sử dụng vách ngăn giúp nhân viên có thể dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin, tăng tiến độ công việc, đồng thời cũng tiết kiệm không gian văn phòng.

Không gian có thể sử dụng để làm việc nhóm, họp nhanh tạo cho nhân viên một môi trường thoải mái, đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết trong công việc và cho phép họ phát huy tối đa khả năng làm việc.

Bàn ghế được để khắp nơi để nhân viên có thể ngồi làm việc, những khu vực dọc lối đi hành lang đều được tận dụng cho nhân viên thay đổi không khí làm việc.

Khi muốn thay đổi không gian, mọi người có thể ngồi làm việc ở bất kỳ nơi đầu trong tòa nhà, những chiếc sofa êm ái đặt dọc hành lang cùng những câu nói ý nghĩa trên tường sẽ giúp truyền cảm hứng cho mọi người.

Ở Thế Giới Di Động mọi người có thể thoải mái ngồi bất kỳ chỗ nào mà họ thích chứ không nhất thiết phải đúng bàn, miễn là thấy thoải mái, mát mẻ, làm việc hiệu quả.

Văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp , hiệu quả  mà chính Thế Giới Di Động đã dành cho nhân viên của mình. Tuy không phải là công ty tiên phong thay đổi môi trường văn phòng làm việc tại Việt Nam, nhưng những hình ảnh này sẽ là động lực cho những công ty khác có ý định cải tiến môi trường làm việc cho phù hợp.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322