code google.txt

Bật mí quy trình sản xuất ghế sofa phòng khách

Bật mí quy trình sản xuất ghế sofa phòng khách

Muốn biết những bộ ghế này sản xuất như thế nào không? Hãy cùng vào thăm xưởng sản xuất của chúng tôi để được biết nhé.

Ghế sofa phòng khách đang được sử dụng khá phổ biến trong không gian nội thất hiện nay, Bellasofa có xưởng sản xuất ngay tại Củ Chi, giúp mang đến những sản phẩm chất lượng và bền đẹp nhất. Muốn biết những bộ ghế này sản xuất như thế nào không? Hãy cùng vào thăm xưởng sản xuất của chúng tôi để được biết nhé.

Khung ghế: Tuyển chọn những loại gỗ có chất lượng tốt nhất mang tới tay của người tiêu dùng, khung xương cũng được lựa chọn gỗ thông tự nhiên là nguyên liệu    chống mối mọt, cong vênh để làm khung xương, giúp ghế có form chuẩn không méo mó, trước khi làm đưa ra sử dụng gỗ được xử lý chống mối mọt giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Cố định lò xo và dây đai của ghế: Sử dụng lò xo chuyên dụng trong nội thất, không gỉ kết hợp với dây đai chịu lực tốt giúp nâng đỡ cả trọng lượng cơ thể bạn khi sử dụng, mỗi khâu trong quá trình sản xuất đều là khâu quan trọng quyết định đến chất lượng của ghế, lôn phải dùng súng bắn đinh cố định chắc chắn nưhnxg đầu mối vào khung xương giúp không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Nệm mút: Nệm mút chất lượng cao có cấu tạo 3 lớp với độ cứng, mềm khác nhau cho mang đến sự nâng đỡ hoàn hảo nhất, không quá cứng và cũng không quá mềm khi ngồi, đệm mút quá cứng hoặc quá mềm đều có ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của bạn, không tạo được cảm giác thoải mái khi ngồi, vì được cấu tạo với nhiều lớp nệm có chức năng khác nhau, do vậy trước khi tiến hành bọc ghế phải cốd dịnh những tấm mút này, thường nệm dành cho sofa phòng khách là loại nệm cao cấp D40 nguyên khối.

Vải bọc ghế: Ghế sofa đẹp hay không phụ thuộc vào khá nhiều công đoạn trong đó có công đoạn này, tạo kiểu cho bộ ghế phụ thuộc vào kỹ thuật cắt may và chất liệu bọc, do vậy chúng tôi quan tâm đến từng đường kim mũi chỉ nhằm mang tới bộ ghế hoàn hảo nhất, kết hợp với máy móc và sự tỷ mỉ của người thợ thủ công mang tới những sản phẩm chính xác nhất, tinh xảo nhất.

Khâu bọc ghế khá quan trọng quyết định tới thẩm mỹ của bộ ghế, công việc này đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung cao độ, chúng tôi có những người thợ mộc giỏi, lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ghế sofa luôn mang tới những sản pahảm có đường nét thiết kế đẹp, tinh xảo tới từng chi tiết.

Khâu lựa chọn chất liệu tốt, ngay cả những bộ sofa da chúng tôi cũng có thể làm được, vì thế nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 028.3830.8624 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322