code google.txt

Bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ thông minh

Bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ thông minh

Với những cách bài trí và lựa chọn nội thất thông minh, phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ “đủ chỗ” cho những vật dụng cần thiết mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái về một căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp không chỉ đem lại sự thẩm mỹ cho không gian mà còn đem lại những giấc ngủ ngon xuyên suốt. Nếu như bạn chỉ sở hữu một phòng ngủ nhỏ, hãy bài trí nội thất một các thông minh để đem lại hiệu quả và chiều sâu về một không gian.

Thiết kế và trang trí nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Một phòng ngủ nhỏ nhưng cần đầy đủ các yếu tố cần thiết của một không gian ngủ, đó là nội thất, ánh sáng, màu sắc, không gian, phong thủy…

công ty thiết kế nội thất

Bài trí phòng ngủ nhỏ với nội thất thông minh cho cảm giác thoáng mát rộng rãi.

Nội thất phòng ngủ

Giường ngủ là yếu tố nội thất quan trọng đầu tiên không thể thiếu trong các phòng ngủ. Lựa chọn giường ngủ không cần quá cầu kì và phức tạp, bạn chỉ cần chọn một mẫu giường yêu thích vơi chất liệu gỗ mộc mạc. Không nên lựa chọn những giường quá rườm rà, răc rối chiếm nhiều diện tích. Thị trường nội thất ngày nay có những mẫu giường thông minh đa chức năng có thể xếp gấp lại sau khi sử dụng hoặc dựng lên hệt như một chiếc tủ áo.

Ánh sáng không gian

Ánh sáng tự nhiên bên khung của sổ khiến cảm giác dễ chịu hơn.

Ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên trong mọi kiến trúc. Căn phòng có cửa sổ với ánh sáng trong lành quả thật tuyệt vời, từng làn sáng lăn nhẹ ấp áp trên khung cửa len vào trong không gian, ban đêm lại le lói với những ánh sàng vàng từ ánh đèn điện thật thú vị. Nhưng nếu căn phòng không có cửa sổ, bạn có thể hóa giải với những ánh sáng nhân tạo, sáng trắng ban ngày và vàng ấm ban đêm, bởi phòng ngủ thì ánh sáng vàng là phù hợp hơn cả.

Màu sắc nội thất

Sử dụng màu sắc tươi sáng cho không gian thêm sinh động.

Một bức tường vàng sẽ thật ấm áp trong không gian, hay bức tường trắng khiến nội thất trở nên nổi bật hơn cả. Hãy sử dụng những màu sơn tường trung tính hoặc dán giấy dán tường hình ảnh dễ thương để cuốn ánh nhìn vào bức tường và tạm quên đi cái hạn hẹp của không gian. Chọn nội thất có màu sắc tươi sáng tạo nên không gian sức sống như cam, xanh, hồng…

Yếu tố phong thủy

Một yếu tố bạn đừng quên đó chính là phong thủy. Dù phòng ngủ nhỏ nhưng bạn cần đạt chuẩn phòng thủy nhưng hướng, bài trí nội thất, hay yếu tố cung mệnh của chủ nhân.

Chỉ những bước đơn giản vậy thôi nhưng sẽ là giải pháp cực thông minh cho phòng ngủ nhỏ của bạn. Theo đó tạo cảm giác về một căn phòng rộng và thoáng hơn cả. Đặc biệt trong thiết kế nội thất chung cư sẽ giúp bạn nhường chỗ cho những mục đích khác tuyệt vời.

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322