code google.txt

Ba thiết kế đầy độc đáo cho gia đình có trẻ nhỏ

Ba thiết kế đầy độc đáo cho gia đình có trẻ nhỏ

Với màu sắc, hoa văn và nội thất tùy ý, các thiết kế tạo sự thoải mái, ấm cúng và yêu thích cho trẻ nhỏ. Đây là những thiết kế nổi bật dành cho các gia đình có trẻ nhỏ mà không hề mất đi sự sang trọng và hiện đại trong phong cách thiết kế

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, các nhà thiết kế luôn hướng đến một không gian không chỉ đẹp và sang trọng, mà còn phù hợp với trẻ nhỏ, về màu sắc, lối thiết kế, cách đón ánh sáng… Với màu sắc, hoa văn, và đồ nội thất tùy chỉnh, các thiết kế tạo sự thoải mái, ấm cúng và yêu thích cho trẻ nhỏ.

Thiết kế nội thất Á Đông – đơn vị chuyên thi công thiết kế showroom, nội thất nhà ở xin gửi tới quý khách ba thiết kế đầy độc đáo cho gia đình có trẻ nhỏ với những gam màu sắc nổi bật, phù hợp với mọi không gian nhà như thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự cao cấp….

1. Căn phòng đầu tiên là thiết kế của kiến trúc sư Agnieszka Ufnal và lấy cảm hứng thiết kế từ sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố New York. Không gian tổ chức cao, được thiết kế cho những gia đình có các cô nàng tuổi đi học, sử dụng những dải sáng màu vàng để tạo ra cảm giác náo nhiệt.

thi công nội thất showroom

thiết kế thi công showroom

thiết kế và thi công showroom

thi công shop

thi công shop giá rẻ

thi công shop thời trang

2. Ở thiết kế thứ hai,tâm điểm của phòng ngủ chính là chiếc giường tuyệt vời và hết sức độc đáo chưa từng thấy. Không gian trên chiếc giường là của bóng như khinh khí cầu, tạo cảm hứng thư thái, thả lỏng cơ thể như sống giữa không trung, đây cũng là nguồn gốc cho những giấc mơ ngọt ngào. Nội thất bên trong theo xu hướng nhẹ  nhàng, gần gũi.

công ty thiết kế nội thất

công ty thiết kế nội thất uy tín

công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam

công ty tư vấn thiết kế nội thất

tư vấn thiết kế nội thất

3. Không gian cuối là một chút câm lặng hơn so với những thiết kế trên. Căn phòng màu xanh và trắng gợi nhớ màu sắc của những đám mây và mưa bão, đón rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Trang trí với thảm sàn là những miếng ghép hệt như sỏi đá với những nội thất siêu dễ thương. Thiết kế này phù hợp cho cả những gia đình có bé trai và bé gái. Tường được tạo chữ nổi giúp bé vừa chơi vừa học. Kệ sách lớn để có thể chứa nhiều sách vở và các nội thất liên quan. Căn phòng được trang trí với rất nhiều thú bông dễ thương và đồ chơi cho bé trai. Đây là thiết kế rất được các gia đình lựa chọn.

tư vấn thiết kế nội thất nhà chung cư

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất phòng khách

Xem thêm Ốp đá phòng tắm và cách vệ sinh sàn đá nhanh nhất

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322