code google.txt

5 ý tưởng trang trí cây thông noel lung linh tuyệt đẹp

5 ý tưởng trang trí cây thông noel lung linh tuyệt đẹp

Khi hơi lạnh tràn về cũng là lúc không khí noel lại trở nên rộn ràng. Hãy bắt tay vào việc trang trí góc nhà đẹp với một cây thông noel lung linh và tỏa sáng trong không gian.

Mùa giáng sinh đang đến gần, ngoài việc thiết kế nội thất cho không gian lung linh ấm áp thì việc trang trí cho cây thông noel “tỏa sáng” trong những ngày đông cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trang trí cây thông noel.

5 ý tưởng dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn trong việc thiết kế và bài trí cây thông noel tuyệt đẹp:

1. Trang trí cây thông truyền thống – cổ điển

Kiểu trang trí này là những quả cầu được treo “bình thường” tỏa sáng lấp lánh trên các tán thông, khéo léo đặt những chuỗi hạt cườm hoặc đèn sáng thành tầng võng, trên ngọn thông đặt những ngôi sao lấp lánh và bên dưới gốc cây thông đặt những hộp quá ý nghĩa.

Cây thông truyền thống được đặt gần bên lò sưởi, gần đó có treo những chiếc tất đừng quà của Santa y như trong câu chuyện cổ vẫn thường nghe.

Hoặc bạn cũng có thể treo những quả bóng đỏ và một sợi tua rua đỏ quấn chéo sáng lấp lánh quanh tán cây và đặt các hộp quà buộc nơ đỏ dưới gốc cây thông. Trang trí với một hàng rào gỗ nhỏ đặt xung quanh sẽ thật tuyệt.

2. Cây thông tự nhiên

Kiểu bài trí tự nhiên này rất dễ làm và cũng rất được ưa chuộng trong mỗi dịp Giáng sinh. Đó là những sợi giấy trắng, hạt xốp nhỏ, bông và các phụ kiện tạo hiệu ứng tuyết trắng để trang trí trên bề mặt các tán lá thông rất đơn giản mà vô cùng đẹp mắt và lôi cuốn.

Bạn cũng có thể trang trí với những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh có mái đầy tuyết, treo xen kẽ trên tán thông hệt như một ngôi làng nhỏ giữa rừng thông.

3. Trang trí cây thông phong thủy

 src=Đó là những sắc màu có tông  màu hợp phong thủy, cũng là những hộp quà cơ bản, nơ cùng các vật trang trí chính một màu. Xen kẽ cùng một tông màu để làm hài hòa hoặc nổi bật màu chính. Xanh lá lung linh với đồ trang trí vàng ánh dương, xanh lam với rèm trắng đằng sau…

4. Trang trí cây thông vàng và cây thông bạc

Cây thông vàng đó là những đồ trang trí mạ vàng cực đẹp mắt toát lên vẻ sang trọng và quyền quý hệt như một cây thông dát vàng thật.
Không đơn thuần là trang trí cây thông với tông màu vàng, “cây thông vàng” ở đây được hiểu là cây thông trang trí bằng vàng. Tất nhiên đó chỉ là những đồ trang trí mạ màu, nhưng nó khiến cho chúng ta không khỏi trầm trồ

Còn cây thông bạc lại thôi miến ánh nhìn với sự lung linh và lấp lánh, mang ý nghĩa của tình yêu và hạnh phúc. Gắn liền với câu chuyện cô tích hết sức cảm động.

5. Trang trí cây thông ngộ nghĩnh

Đó là những hình nộm bông ông già Santa, người tuyết hay chú hề .. và biểu tượng đáng yêu, ngộ nghĩnh khác của Noel, làm cho không khí tưng bừng, vui nhộn trong ngày lễ Giáng sinh.

Đón giáng sinh với những cây thông noel thật đơn giản những lại vô cùng ý nghĩa, đem lại sự ấm áp và một đêm giáng sinh lung linh lấp lánh.

Chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành!

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322