code google.txt

5 ý tưởng trang trí cầu thang đầy lôi cuốn

5 ý tưởng trang trí cầu thang đầy lôi cuốn

Khu vực cầu thang có thể sẽ bị “lãng quên” trong ngôi nhà. Thế nhưng việc thiết kế và trang trí cầu thang sẽ khiến cho tổng thể không gian thật đẹp và lôi cuốn. Vì vậy, đừng bỏ khu vực này nhé, chúng sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên tuyệt vời.

Cầu thang tưởng chừng như đơn giản, nhưng chỉ với một chút khéo léo trong ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn thay đổi không gian một cách hiệu quả. 5 ý tưởng Á Đông chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn trang trí cho cầu thang thật đẹp:

1. Trải thảm cho cầu thang

Thay vì cầu thang đơn điệu với gỗ hay sắt, đá hoa cương, sao không thử thay đổi bằng việc trải thảm cho cầu thang nhỉ? Những tấm thảm sọc hoặc hoa văn sẽ là ý tưởng độc đáo cho khu vực này nổi bật. Không những thế, chúng còn giúp bạn ấm hơn trong những ngày mùa lạnh.

2. Trang trí với đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng là yếu tố không thể thiếu trong mọi kiến trúc. Đèn không chỉ giúp đem lại ánh sáng mà còn giúp khu vực này nổi bật hơn trong ngôi nhà. Thêm một vài chiếc đèn màu ấm áp với màu sắc dìu dịu kết hợp với hệ thống đèn chính sẽ là ý tưởng tuyệt vời để không gian cầu thang nhà bạn thêm lung linh và ấn tượng.

3. Treo tranh tại khu vực cầu thang

Hầu hết kiến trúc nhà đều lựa chọn treo tranh trang trí tại khu vực cầu thang. Treo những bức ảnh nghệ thuâtj đẹp hoặc ảnh gia đình kỷ niệm… Những bức trang sẽ thật nổi bật trên bức tường trắng, còn nếu màu sắc từ bức tường lại nổi hơn tranh và khiến những tác phẩm của bạn bị “chìm nghỉm”, hãy sơn lại tường với màu tối và ấm hơn, hoặc dán giấy dán tường đơn giản lên để giúp không gian cầu thang trở nên nổi bật hơn.

4. Bức tường trang trí

Làm đẹp các bức tường dọc cầu thang cũng chính là một trong những cách làm đẹp hiệu quả cho cầu thang của nhà bạn. Dán giấy dán tường với những họa tiết hoa văn hay hình chim cò, sông nước… tạo nên một bức tranh ảo sau cầu thang thật đẹp. Hay ốp đá đằng sau, ốp đá trên cầu thang…sẽ là ý tưởng khá thú vị.

5. Đem thiên nhiên vào phòng

Đặt những chậu cây dọc cầu thang không chỉ trang trí mà còn giúp bạn cảm nhận được cuộc sống của mình trong lành và gần hơn với thiên nhiên. Khi mua chậu cây đặt ở cầu thang, bạn nên đặt ở những bậc nghỉ của cầu thang và chọn những chậu cây phù hợp với diện tích cầu thang.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322