code google.txt

5 ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

5 ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

Muôn thủa với ý tưởng thiết kế nội thất, dù căn phòng lớn hay nhỏ bạn vẫn có những phương pháp bố trí nội thất phù hợp. Bỏ túi những ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư nhỏ sẽ giúp bạn sở hữu không gian như ý.

Thiết kế nội thất chung cư với diện tích nhỏ có thể sẽ không thoải mái như những căn hộ lớn, tuy nhiên, với sự khéo léo và khả năng hiểu biết về decor trang trí, bạn vẫn có thể hoàn thành bố trí nội thất một các lý tưởng. 5 ý tưởng thiết kế nội thất dành riêng cho căn hộ chung cư nhỏ sau đây sẽ là gợi ý có ích cho bạn đấy!

1. Phòng khách nối liền phòng ăn sử dụng đèn thả:

Đây là phòng khách nối liền phòng ăn được thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng. Đặt một bộ ghế sofa góc chữ L kê sát tường, sử dụng thêm 2 đôn ghế bên trai phòng trường hợp đông khách. Liền kề là bộ bàn ghế ăn cùng gam màu trung tính với xung quanh. Điều đặc biệt là sử dụng đèn thả tại một điểm trọng tâm là sofa và bàn ghế ăn, điều này tạo nên điểm nhấn không gian tại nơi cần chú ý, đây cũng là 1 cách khá hay để thu hút ánh nhìn và giúp tạm quên đi căn phòng nhỏ.

2. Phòng khách nối liền phòng ăn sử dụng vách ngăn:

Không cần đến một bức vách ngăn lớn, chỉ cần một góc nhỏ thôi để tạo điểm nhấn cho không gian ngăn cách hai khu vực. Sử dụng ghế sofa dạng 1 băng ghế đơn giản với bố trí gọn gàng, căn hộ của bạn trong sẽ rộng mà rất hiện đại.

2. Phòng khách liền bếp :

Khác với kiến trúc nối liền phòng ăn, ý tưởng này lại là bếp nối liền phòng khách trong một diện tích hẹp chỉ gói gọn ở không gian phòng khách. Thiết kế nối thất với tủ bếp kê cao và dãy bồn rửa cùng bếp bên dưới, kê một bức vách gỗ thấp ngăn cách hai không gian. Ý tưởng  này sử dụng nội thất hoàn toàn bằng gỗ,

4. Sofa gọn và nối liền phòng ăn:

Sử dụng 1 băng ghế dài duy nhất, kê thêm 1 đôn ghế tạo thành góc chữ L. Gam màu chủ đạo của không gian là vàng nhạt với cảm giác nhẹ nhàng. Bố trí bàn ghế ăn liền kề cùng một phòng nhỏ bế bên sẽ rất tuyệt vời.

5. Phòng khách – phòng làm việc – nội thất đơn giản:

Ý tưởng cuối cùng cho chủ đề nội thất chung chư nhỏ này là sự kết hợp của phòng khách và phòng làm việc. Bố trí băng ghế sofa và bàn trà nhỏ cạnh cửa sổ, trong góc kê bàn làm việc tiệc lợi cùng một chiếc tủ hệt như giá sách để chứa đồ và sách. Nên nhớ chỉ bố trí ít nội thất, chủ yếu là những nội thất cần thiết cho không gian thôi nhé, điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích hẹp mang nhiều phong cách, đa dạng khác nhau , hy vọng 5 ý tưởng này sẽ giúp bạn bố trí nội thất không gian nhỏ một cách lý tưởng nhất.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322