code google.txt

5 mẫu giường đắt giá trên thế giới

5 mẫu giường đắt giá trên thế giới

Đó là những mẫu giường đắt già khó có thể sở hữu. Chúng được dát vàng hoặc dát bạc toàn bộ khắp giường, có giá trị lên đến mấy trăm tỷ. Ngoài giá trị về mặt vật chất, chúng còn là những sản phẩm nội thất có thiết kế độc đáo, ấn tượng và lạ mắt.

Nội thất Á Đông xin được giới thiệu đến quý khách 5 mẫu giường ngủ đắt nhất thế giới. Chúng có giá trị đầy mơ ước mà khó ai có thể mua được.

1. Giường ngủ Majesty

Đây là chiếc giường được dát bạc hoàn toàn, có giá 84.425 USD (tương đương khoảng 1,7 tỷ VND). Thiết kế với một tấm nệm dày khoảng 0,2 mét, phần khung giường chế tác cẩn thận và ga gối. Chất liệu kết hợp cotton, len casơmia, lụa và bông pha trộn lông cừu.

Là sản phẩm nội thất của Vi-Spring – nước Anh. Sản phẩm hoàn toàn được gia công bằng tay.

2. Giường dát vàng Baldacchino Supreme 

Giường ngủ hoàn toàn được dát bằng vàng. Cấu trúc khung giường được làm từ gỗ hạt dẻ, gỗ anh đào và gỗ cây tro tự nhiên. Đầu giường được đính kim cương và đá quý, phần rèm bao phủ được làm bằng loại lụa Ý.

Đây là sản phẩm của hai nhà thiết kế Stuart Hughes và Hebanon. Giường Baldacchino Supreme có giá bán giật mình lên tới 6.300.000 USD (khoảng trên 133 tỷ đồng). Với cấu trúc hoàn toàn bằng vàng lên tới 107 kg vàng 24 karat.

3. Giường ngủ lơ lửng của Janjaap Ruijssenaars

Đây là chiếc giường cực kì ấn tượng với thiết kế lơ lửng  cách mặt đất  khoảng 40 cm và có thể chịu trọng lượng hơn 800kg, nhờ lực đẩy của nam châm ở khung giường và nam châm dưới sàn nhà nơi kê chiếc giường. Thiết kế bốn góc giường còn có dây cáp mỏng giúp neo giữ chiếc giường.

Không chỉ độc đáo và kì lạ, chiếc giường còn có giá lên tới 1.600.000 USD (khoảng 33 tỷ đồng). Thiết kế này lần đầu ra mắt công chúng vào tháng 6 năm 2006 tại Hội chợ triệu phú ở Bỉ.

4. Giường ngủ Elite của Hollandia

Chiếc giường thiết kế sang trọng với cái tên Elite. Elite được sản xuất bằng công nghệ và các vật liệu tiên tiến nhất. Giường được trang bị một hệ thống massage mạnh mẽ với 12 chương trình massage khác nhau và có chế độ tự động tắt. Cấu tạo nệm làm bằng cao su thượng hạng, toàn bộ chiếc giường được phủ vải sợi tổng hợp của Ý có tác dụng chống bụi bẩn.

Giường thanh lịch này có giá hơn 35.000 USD (khoảng700 triệu).

5. Giường “thần giấc ngủ” – Somnus Neu 

Sở dĩ có cái tên này bởi ý nghiã theo vị thần giấc ngủ La Mã cổ đại – Somnus Neu. Chiếc giường được tích hợp hệ thống âm thanh, video, một máy chiếu video độ nét cao, ánh sáng hoàn hảo để đưa người dùng vào một trải nghiệm thư giãn vô cùng thú vị. Giường cấu tạo hoàn toàn từ gỗ và 100% các vật liệu chế tạo ra chiếc giường có thể tái chế.

Giường được thiết kế vô cùng tiện nghi này có giá ngất ngưởng 62.349 USD (hơn 1,3 tỉ đồng).

Thùy Dương (st)

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322