code google.txt

5 bước để nhận biết sofa da cao cấp bằng tay

5 bước để nhận biết sofa da cao cấp bằng tay

Để lựa chọn được bộ sofa da cao cấp thật ưng ý thì bạn phải có kiến thức cơ bản tuy nhiên đa số trong chúng ta đều không biết phân biệt da giả, da thật làm sao cho đúng

Để lựa chọn được bộ sofa da cao cấp thật ưng ý thì bạn phải có kiến thức cơ bản tuy nhiên đa số trong chúng ta đều không biết phân biệt da giả, da thật làm sao cho đúng, dưới đây là những kiến thức cơ bản nhất để bạn có thể phân biệt được da thật.

Cách 1: Quan sát kỹ sản phẩm

Các bạn chỉ cần nhìn thật kỹ bề mặt miếng da mà họ đưa cho bạn, nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lõm, lồi, tùy theo trình độ thuộc da và gia công của thợ mà bề mặt da sẽ có độ phẳng và mềm khác nhau, tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vế gồ ghề tương đối, trong khi đó những loại giả da sẽ có bề mặt bằng phẳng, da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì  mịn và không có lỗ chân lông.

Cách 2: Sờ sản phẩm

Các bạn hãy đặt bàn tay lên bề mặt sản phẩm và cảm nhận, nếu là giả da bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi chất liệu tổng hợp khi chúng được làm cho sáng bóng. Điều này sẽ rõ ràng hơn khi bạn chạm bề mặt này vào mùa đông, bạn sẽ cảm thấy lạnh, còn da thật bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mịn mang bất cứ lúc nào bạn chạm vào, hơn nữa da thật không bao giờ cho cảm giác mát lạnh ngay cả trong mùa đông.

Cách 3: Ngửi sản phẩm

Hiện nay các sản phẩm được  làm bằng da thật thường có mùi chất béo của động vật như mùi hôi hôi, còn da giả thì ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp.

Cách 4: Ấn vào sản phẩm

Bạn dùng ngón tay cái và ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm đó, nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn, tuy nhiên khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của lớp bề mặt da thật.. Còn với những loại giả da thì các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng sẽ hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo, tạo thành lớp da giả đã bị tách rời ra.

Cách 5: Quan sát kỹ sản phẩm

Bạn quan sát một mặt cắt của da và phần da đã thuộc bạn sẽ thấy da thật bao gồm các sợi không đều nhau, vì thế khi bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da nhằm cố định lại vết trầy xước thì chúng sẽ không có thay đổi gì rõ ràng trong khi đó với da giả vốn có kết cấu dệt sợi không phải là khối đặc nên chúng sẽ bị trầy xước.

Cách 6: Làm ướt sản phẩm

Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt sản phẩm, nếu là da thật htì sau vài phút bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da qua các lỗ chân lông, da thậ tluôn hấp thụ độ ẩm còn giả da thì không.

Những bộ ghế sofa da đẹp luôn sang trọng trong mắt của chúng ta và có có độ đẳng cấp nhất định vì thế hãy tham khảo để có được bộ ghế chất lượng nhất.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322