code google.txt

10 kiểu nhà phố mái thái vừa đẹp, dễ xây lại tiết kiệm chi phí

10 kiểu nhà phố mái thái vừa đẹp, dễ xây lại tiết kiệm chi phí

Mái nhà là yếu tố giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà vừa giúp giải nhiệt và chống thấm hiệu quả, nếu như trước đây chủ yếu là mái bằng, mái đúc thì ngày nay có vô vàn lựa chọn hiện đại lại còn tiết kiệm.

Trong kiến trúc nhà ở từ trước tới nay, mái nhà luôn rất quan trọng, không chỉ đáp ứng nhu cầu che nắng, che mưa mang tới không gian sinh hoạt thoải mái mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ cầu trúc ngôi nhà, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của tổng thể kiến trúc.

Phần mái của thiết kế nhà phố này chỉ nghiêng về một bên đang trở thành xu hướng được các đại gia trẻ ưa chuộng bởi vẻ đẹp, mới lạ của ngôi nhà.

Mái dốc ở trên mái bằng là kiểu nhà bê tông với lối thiết kế đơn giản mà dễ ứng dụng.

Mẫu nhà mái lệch mới lạ vừa có độ dốc giúp mỗi khi thời tiết mưa có thể thoát nước nhanh chóng vừa tạo tính thẩm mỹ cao cho người nhìn.

Người Việt quá quen thuộc với mái nhà đầu hồi, giúp thoát mưa tốt và làm mát nhà. Thêm nữa, gia chủ có thể xây dựng thêm căn gác để tầng dụng không gian.

Mái chop chọn là kiểu mái có chi phí xây dựng ít tốn kém nhất, do cấu trúc và vật liệu phức tạp hơn. Mái bao gồm hệ khung, tấm lợp với kỹ thuât đặc biệt.

Mái bằng là đặc trung cho một mái liền phủ toàn bộ mái nhà, mái sử dụng chất liệu chủ yếu là bê tông.

Hiện nay, mái thái rất phổ biến trong không gian nhà Việt hiện nay.

Mái tôn giả ngói phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Thông tin về những mẫu mái nhà phố đẹp hiện đại được chia sẻ, bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất. Đặc biệt với những ai đang có dự định xây nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322