Phong thủy

img

Gợi ý cách làm mới nội thất phòng ngủ cho ngày cuối năm

Dưới đây, BellaSofa sẽ cho bạn những cách làm mới nội thất phòng ngủ đẹp hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, đừng quên tham khảo những cách dưới đây nhé.

Xem chi tiết
img

Thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ từ 50 đến 70m2

Lựa chọn đồ trang trí nội thất: nên chọn theo tông màu chủ đạo của ngôi nhà hoặc đồng nhất các màu sắc nội thất sao cho hài hòa nhất.

Xem chi tiết
img

Những cách kê giường ngủ đẹp phong thủy cho giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi và bắt đầu cho một ngày mới:

Xem chi tiết
img

Phong thủy nhà ở chủ nhân tuổi Mùi

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chủ nhân. Vì vậy khi thiết kế xây dựng, cần tìm hiểu kỹ và thực hiện theo nguyên tắc phong thủy, đảm bảo sinh khí và sức khỏe, sự nghiệp cho chủ nhân.

Xem chi tiết
img

Phòng ngủ và yếu tố phong thủy cho vợ chồng son

Phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống. Vì vậy việc bố trí nội thất phòng ngủ cần tuân thủ theo các nguyên tắc phòng thủy, đặc biệt trong phòng ngủ của những vợ chồng son - đảm bảo tình cảm gắn kết và giữ những giây phút thăng hoa.

Xem chi tiết
img

Phong thủy bếp trong thiết kế nội thất nhà đẹp

Căn bếp được thiết kế phù hợp theo phong thủy đem lại sức khỏe, may mắn cùng những bữa cơm ngon cho gia đình, gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên với nhau. Vì vậy, thiết kế bếp cần tìm hiểu các yếu tố phong thủy để đạt hiệu quả cao trong kiến trúc.

Xem chi tiết
img

Phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Mộc

Ngoài nét đẹp thẩm mỹ, phong thủy là yếu tố khá quan trọng trong mọi kiến trúc. Nếu bạn mệnh Mộc, hãy tham khảo bài viết sau để sử dụng và bố trí nội thất phù hợp theo phong thủy, đem lại sức khỏe, may mắn, thành đạt cùng những giấc ngủ ngon.

Xem chi tiết
img

Phong thùy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Kim

Việc tôn trọng và thực hiện theo phong thủy không chỉ giúp chủ nhân có được mau mắn và sức khỏe mà còn là những thuận lợi và thành đạt trong công việc, kể cả trong giấc ngủ. Vì vậy, cần thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ phù hợp nhằm đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân và gia đình.

Xem chi tiết
img

Bài trí vật phẩm phong thủy đón tài lộc 2016

Để đón năm mới với nhiều sức khỏe, thành công, hầu hết các chủ nhân đều chọn cho mình cách thiết kế và bài trí nội thất theo phong thủy, đặc biệt sử dụng các vật phẩm phong thủy. Nếu bạn chưa hiểu rõ về các loại vật phẩm phong thủy cũng như cách bố trí và sử dụng sao cho phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Xem chi tiết
img

Lưu ý phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Thổ

Trong thiết kế nội thất, phong thủy là yếu tố quan trọng đầu tiên cần lưu ý. Tùy theo từng cung mạng để lựa chọn và bài trí nội thất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Thổ nhé!

Xem chi tiết
img

Yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp phù hợp theo phong thủy không chỉ đem lại vượng khí, may mắn và sức khỏe cho chủ nhân mà còn là những bữa cơm ngon, thân mật trong một không gian hoàn hảo, đẹp về hình thức lẫn phong thủy.

Xem chi tiết
img

Phong thủy phòng ngủ theo mệnh nên biết

Giật mình, nói sảng, ngủ không ngon giấc, giấc ngủ không trọn vẹn, mơ thấy ma quỷ ... Vâng, Phòng ngủ đạt chuẩn trong phong thủy sẽ xua tan lo lắng về giấc ngủ và đem lại giấc ngủ ngon với tâm trạng thoải mái. Tìm hiểu phong thủy phòng ngủ theo mệnh chủ nhân sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian với sự trọn vẹn về giấc ngủ.

Xem chi tiết