Tư Vấn Thiết Kế Thi công Nội Thất Á Đông

Lượt xem: 15811

Nếu bạn là một trong những đối tượng trên thì hãy tìm đến dịch vụ thiết kết – thi công nội thất của công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu đó là công ty TNHH nội thất và quảng cáo Á Đông. Á Đông là một thương hiệu thiết kế - thi công nội thất có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông

  • Bạn vừa mới xây xong căn nhà của mình và muốn tạo cho nó những ấn tượng từ việc thi công nội thất ?
  • Bạn muốn thay đổi không gian bên trong căn hộ của bạn từ phòng khách đến phòng ngủ để tạo ra màu sắc mới cho căn nhà ?
  • Bạn là chủ một nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, shop thời trang hay shop đồ lưu niệm và muốn thu hút được nhiều khách hàng đến với cửa hàng của mình bằng thiết kế ấn tượng ?

Nếu bạn là một trong những đối tượng trên thì hãy tìm đến dịch vụ thiết kết – thi công nội thất của công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu đó là công ty TNHH nội thất và quảng cáo Á Đông. Á Đông là một thương hiệu thiết kế - thi công nội thất có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông đã giúp đỡ được hàng nghìn lượt khách hàng trong việc thiết kế - thi công nội thất của các công trình như nhà mặt phố, chung cư, phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng, quán ăn, shop thời trang,… Tất cả khách hàng đều rất dài lòng về dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông.

thi công nội thất

Những cam kết hoạt động từ công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông

            Trong mọi hoạt động, công ty TNHH nội thất và quảng cáo Á Đông luôn lấy khách hàng làm trung tâm và làm việc theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của nội thất Á Đông” dịch vụ thiết kế - thi công nội thất trọn gói Á Đông luôn luôn được cải tiến và phát triển để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

            Để làm thỏa mãn khách hàng, công ty TNHH nội thất và quảng cáo Á Đông hoạt động với những cam kết sau:

  • Cam kết luôn luôn cải thiện và phát triển dịch vụ: Dịch vụ thiết kế - thi công nội thất là dịch vụ sáng tạo nên để hoàn thiện và phát triển thì công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông phải không ngừng học hỏi và đổi mới. Luôn lấy sự khác biệt và hoàn hảo cho mọi thiết kế của mình, Á Đông cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Cam kết luôn luôn lắng nghe khách hàng: Với Á Đông thì khách hàng chính là kim chỉ nam và là nguồn cảm hứng để chúng tôi phát triển. Vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe, chia sẻ những nguyện vọng, tâm tư và những khó khăn đối với khách hàng.
  • Cam kết về chất lượng dịch vụ: Công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông luôn hướng đến sự hoàn hảo của các công trình thi công nên chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông.
  • Cam kết giá cạnh tranh nhất: So với những giá trị mà Á Đông tạo ra thì giá cả dịch vụ thi công – thiết kế rất tương xứng. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo với mức giá tốt nhất từ công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông.

Và chúng tôi cam kết sẽ luôn thực hiện đúng như những cam kết đã đề ra để có thể làm hài lòng được tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông

            Trải qua thời gian dài cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công nội thất, công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông đã phục vụ hơn 1,000 lượt khách hàng đến với chúng tôi. Và qua mỗi lần khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi đều cho khách hàng đánh giá về dịch vụ và cho ý kiến để Á Đông ngày càng phát triển mà cải thiện dịch vụ của mình.

  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ( Số điểm đánh giá 9,8)

Phần lớn khách hàng đến với Á Đông đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khách hàng cho rằng Á Đông là một trong những đơn vị thiết kế - thi công nội thất trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ( Số điểm đánh giá 9,5)

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện nhất giúp khách hàng chọn lựa được những mẫu thiết kế phù hợp với công trình của mình. Ngoài ra, sau khi thi công xong nội thất và sau một thời gian mà khách hàng gặp vấn đề gì về thiết kế thì công ty TNHH nội thất và quảng cáo Á Đông luôn luôn hỗ trợ khách hàng để khắc phục sự cố một cách tốt nhất.

  • Giá cả dịch vụ cung cấp ( Số điểm đánh giá 10)

Tất cả khách hàng khi đến với công ty TNHH nội thất và quảng cáo Á Đông đều cho rằng giá cả của dịch vụ rất phù hợp với những giá trị mà dịch vụ đem lại. Họ rất hàng lòng về giá dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông.

Những khách hàng đến với dịch vụ thiết kế - thi công nội thất Á Đông đều rất hài lòng. Còn bạn thì sao ?

Hãy đến với dịch vụ thi công nội thất giá rẻ của công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông để nhận được những giá trị hoàn hảo nhất từ chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Nội Thất & QC Á ĐÔNG

61/1 Thăng Long – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tp.HCM – Việt Nam

Tel:(+84.8) 37963830 – 37963831 – 38112267 – Fax:(+84.8) 62969906

Email:info@adong.com.vn

Website: http://adong.com.vn/